Thêm giỏ hàng thành công.
ĐỘI THỢ XÂY NHÀ TẠI VŨNG TÀU

Bạn đang tìm đội thợ thi công xây dựng nhà ở tại vũng tàu – Thợ xây sửa nhà chuyên nghiệp tại vũng tàu

Bài viết ngoài giới thiệu dịch vụ xây nhà tại vũng tàu, chúng tôi còn chia sẻ những điều cần lưu ý khi xây nhà và kinh nghiệm khi xây nhà ở mới tại vũng tàu  Cũng như cách chọn nhà thầu xây dựng tại vũng tàu chất lượng, uy tín

Giới thiệu về thợ xây dựng chuyên nghiệp tại bà rại vũng tàu

công ty TNHH DV Xây Lắp Thịnh Phúc với đội thợ thi công xây dựng nhà ở tại bà rịa vũng tàu có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chuyên nhận thiết kế, thi công xây dựng nhà đẹp giá rẻ, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói. Nhận thi công các công trình dân dụng lớn nhỏ và tư vấn thi công, sửa chữa nhà đẹp.

Chúng tôi chuyên thực hiện thi công xây dựng, cải tạo các công trình nhà ở. Ngoài ra, còn có xây dựng nhà trọ, biệt thự, nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà hàng, xây dựng nhà kho, nhà phố đẹp…Với giá thi công cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành tốt. Khẳng định mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

Đội thợ thi công xây dựng tại bà rịa vũng tàu uy tín

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công nhà ở trọn gói. Nhận thi công, dịch vụ xây dựng nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Dịch vụ xây nhà tại vũng tàu theo yêu cầu dành cho quý khách hàng đã có sẵn bảng thiết kế xây dựng, có kinh nghiệm xây dựng nhà ở. Gói dịch vụ này chi phí sẽ trừ những phần như xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, vật tư…
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại vũng tàu: Dành cho những khách hàng ít hoặc không có kinh nghiệm thi công nhà ở, bận rộn, chưa có sẵn ý tưởng thiết kế, bảng thiết kế, chưa có hoạch toán chi phí xây dựng vật tư xây dựng. Gói dịch vụ này công ty chúng tôi sẽ cung cấp: Tư vấn thiết kế và giải pháp xây dựng, xin giấy phép xây dựng, thi công nhà ở và lắp đặt điện nước, hòàn thiện tất cả các công đoạn để có một ngôi nhà hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

Công ty xây dựng nhà ở uy tín vũng tàu

Công ty tnhh dịch vụ xây lắp Thịnh Phúc

Bạn đang tìm kiếm đội thợ xây nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy? Bạn có thể thông qua giới thiệu mà tìm kiếm được đội thợ xây chất lượng. Nhưng bạn không có quen biết một đội thợ nào chuyên nghiệp cả. Để có thể lựa chọn được thợ bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về chuyên môn, các dự án họ đã thực hiện, hay đơn giản là công ty quản lý họ có uy tín hay không?

Bạn có thể lựa chọn được đội thợ xay dung nha dep gia re tai vung tau chất lượng sau khi đọc bài viết nhé

Để lựa chọn được thợ phù hợp, bạn nên tìm hiểu kỹ nghiệp vụ, sự chuyên nghiệp của họ. Bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người, những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ.

Cho thuê tho xay dung nhà ở, các dự án công trình dân dụng:

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm:

 • Nhận xây dựng nhà cấp 4 giá rẻxây nhà 1 phòng ngủ.
 • Chuyên thi công xây nhà 1 tầng đẹp giá rẻ, xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ. Xây nhà 1 tầng có gác lửngxây nhà 1 trệt 2 lầuxây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.
 • Xây nhà 2 tầngxây nhà 2 tầng có gác lửngxây nhà 2 tầng đẹp giá rẻ. Xây nhà 2 tầng mái thái nhận làm trọn gói.
 • Xây nhà 3 tầng giá rẻ: xây nhà 3 gian cấp 4xây nhà 3 tầng có tầng lửng.
 • Xây nhà 4 tầngxây nhà 5 tầngxây nhà cao tầng.
 • Làm/xây móng nhà 3 tầngxây móng nhà cấp 4.
 • Thợ làm nhà mái thái,, mái tôn…
 • Nhận làm nhà gác lửngthi công làm nhà kho giá rẻxay dung nha pho, xây dựng phần thô…
 • Nhận thi công nhỏ lẻ như: làm nhà sàn bê tông, trán nền sân vườn, thợ ốp gạch nền, tường
 • Thợ thi công xây dựng tại TP vũng tàu uy tín

Hình ảnh thi công xây dựng nhà biệt thự

Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi: bao gồm nhiều dịch vụ như sau

Đảm bảo thợ kính nghiệp, tận tâm, trình độ chuyên môn lĩnh vực xây dựng, bằng cấp chuyên môn. Thợ đã từng thực hiện nhiều dự án nhà ở và các công trình dân dụng khác. Lai lịch rõ ràng, hòa đồng vui vẻ, trao đổi công việc thường xuyên, báo cáo tiến trình hằng ngày cho chủ dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

Công ty xây dựng nhà ở uy tín giá rẻ Vũng tàu cung cấp:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Đội thợ thi công xây dựng nhà tại TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Thợ xây dựng nhà phố ở TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Thợ xây nhàTP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Công ty xay nha tron goi tai TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Công ty xây dựng TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Dịch vụ xây dựng nhà phố tại TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ 
 • Ngoài khu vực TP Vũng Tàu , tại TP Bà Rịa, TP Phú Mỹ , chúng tôi còn cung cấp xây nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương.

Báo giá thi công dich vu xay dung nha tron goi phần thô và hoàn thiện nhà ở:

Đơn giá thi công xây dựng nhà ở phần thô bao gồm xây phần thô và hoàn thiện nhà phụ thuộc vào kiến trúc căn nhà, kết cấu, quy mô, mặt bằng thi công…Bảng giá thi công nhà xưởng tại vũng tàu, nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà phố, nhà trọ

Hiện nay, đơn giá thi công xây thô và hoàn thiện dao động từ 900.000 – 1.600.000VNĐ/m2. Có đội thì 1.200.000 – 1.400.000VNĐ/m2. Cũng có những chổ thi công rẻ chỉ 8000.000VNĐ/m2. Nhưng đơn giá này cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình nên bạn cần lưu ý.

Dưới đây là bảng báo giá xây nhà phần thô của công ty tnhh dịch vụ xây lắp thịnh phúc

THI CÔNG ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà phố cơ bản 1.200.000 – 1.700.000.
Xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà biệt thự Từ 1.700.000. 1.900.000
Đơn giá áp dụng cho nhà phố có diện tích sàn 200m2 trở lên. Nhà có diện tích nhỏ sẽ có giá riêng khi khảo sát.

Báo giá thi công xây dựng phần thô

Làm thế nào để chọn được đội thợ thi công xây nhà chất lượng tại vũng tàu

Hiện nay, nhà thầu xây dựng nhà ở khá nhiều và bạn chỉ cần tìm kiếm trên google, các mạng xã hội hay người quen giới thiệu là có thể tìm được một đội thợ thi công. Nhưng, không phải đội thợ thi công nào cũng chất lượng, giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường như công ty TNHH DỊCH VỤ XÂY LẮP THỊNH PHÚC 

Vì vậy, để chọn được đội thợ xây dựng chuyên nghiệp bạn cần lưu ý các điểm dưới đây:

1. Phải là công ty có tư cách pháp nhân:

Trước hết, bạn cần xem xét công ty đó có đăng ký pháp lý chưa? Có địa chỉ văn phòng cụ thể hay không. Có thể xuất hóa đơn VAT không? Bạn có thể không để, nhưng nó có ảnh hưởng đến quá trình thi công và chế độ bảo hành sau này.

Có thể đội thi công bạn chọn báo giá thấp hơn những nơi khác. Nhưng khi triển khai thi công có thể gặp những trục trặc bạn không biết được. Một khi đưa vào sử dụng, bạn gặp những sự cố và cần liên hệ sửa chữa lại (còn trong thời gian bảo hành) sẽ rất khó hoặc có thể họ không chịu trách nhiệm.

Vì thế, nếu chọn một đơn vị có đăng ký pháp lý và hợp đồng làm việc rõ rang sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề này hơn.

2. Đội thợ thi công xây dựng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại bà rịa vũng tàu

Nên đảm bảo thợ thi công phải có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao. Từ đó mới có thể phụ trách cũng như xử lý công việc hợp lý, nhanh nhẹn.

Đội thợ phải thuộc quản lý của công ty mới có thể vào khuôn khổ và có tác phong chuyên nghiệp. Tránh chọn những đội thợ thời vụ bạn sẽ rất khó kiểm soát công việc.

3. Có kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp bám sát công trình

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Kỹ sư xây dựng được đào tạo chuyên môn cao, nắm vững kiến thức xây dựng nên sẽ đưa ra các phương án cũng như ý kiến để thi công hiệu quả nhất. Đảm bảo công trình của bạn về mặt chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

4. Có sự đảm bảo của các khách hàng khác đã sử dụng qua dịch vụ xây dựng tại bà rịa vũng tàu

Bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thi công xây dựng nhà tại vũng tàu tại công ty mình sẽ chọn. Xem xét ý kiến của họ và những đánh giá của họ về dịch vụ bên công ty.

5. Giữ chữ tín là tiêu chí đầu tiên

Thợ thi công phải có ý thức về thời gian làm việc, giữ chữ tín và đảm bảo được tiến độ hoàn thiện công trình? Phải có sự đảm bảo hoàn thiện công trình trong thời gian nào cụ thể.

Nếu có phát sinh vấn đề xê dịch thời gian ngày bàn giao sẽ được thông báo để khách hàng cân nhắc.

6. Trang thiết bị, vật tư sử dụng có xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn lao động

Khách hàng nếu yêu cầu bên đội thi công cung cấp vật tư nên chú ý đến: xuất xứ, hóa đơn mua hàng, danh sách liệt kê vật tư và trang thiết bị…

Công ty chúng tôi cung cấp vật tư xây dựng như trang thiết bị có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. Nếu khách hàng yêu cầu vật tư công ty cung cấp, nên lưu ý danh sách chi tiết vật tư, hóa đơn mua hàng.

Nếu bạn đang tìm thợ xây dựng tại vũng tàu hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Dịch vụ chất lượng, giá rẻ bạn còn phải suy nghĩ thêm sao? Gọi không mất tiền, tư vấn báo giá miễn phí vì sao không thử nhỉ!

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một chút về thi công xây dựng phần thô là gì và bao gồm những gì? Hãy tìm hiểu để biết thêm nhé!

Phần thô của công trình xây dựng tại bà rại vũng tàu

Phần thô là gì?

 • Là phần móng và bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (gồm khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản xây bậc, tất cả tường bao che và vách ngăn.
 • Phần thô là cốt lõi quan trọng của một công trình trước khi hoàn thiện. Phần thô đòi hỏi chính xác thì phần sau thi công càng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phần thô bao gồm?

 • Vật liệu thi công phần thô do nhà thầu cung cấp. Gồm sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, ngói, chất chống thấm, cốt pha.
 • Phần nhân công: đội ngũ nhân công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện công trình.
 • Phần thô bao gồm: phần móng và phần khung.
 • Lưu ý: nhân công và vật liệu xây dựng được cung cấp bởi nhà thầu, được ký kết rõ trong hợp đồng của hai bên.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY LẮP THỊNH PHÚC 

Dưới đây là kinh nghiệm xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí của thợ xây dựng chuyên nghiệp tại CÔNG TY TNHH DV XL THỊNH PHÚC cung cấp khi tiến hành thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Giai đoạn chuẩn bị thi công nhà ở:

1. Chọn mua vật liệu:

 • Công việc chọn mua vật tư, vật liệu xây dựng cần phù hợp với túi tiền, nhưng phải đảm bảo loại vật liệu chất liệu. Nguồn vật liệu nên chọn ở những nơi tin tưởng, có người bảo lãnh cũng như nguồn gốc rõ ràng. Có thể cùng là gạch, thép nhưng chất lượng có rất nhiều loại từ kém đến chất lượng cao. Vì thế gia chủ nên lưu ý để mua đúng loại vật tư mình cần.
 • Các vật liệu như gạch, đá hồ, vữa là yếu tố quyết định sự vững chắc và bền đẹp, chống thấm nứt…của căn nhà theo thời gian. Vì vậy, nên lựa chọn cẩn thận để đảm bảo về mặt chất lượng vật tư.
 • Trong quá trình thi công, gia chủ nên căn dặn thợ thi công chú ý nếu có mẻ vật liệu kém chất lượng phải báo ngay để kịp thời xử lý.

2. Bảo vệ vật liệu xây dựng:

 • Nên có một người canh giữ, giám sát vật tư 24/24.
 • Vật tư nên được che chắn cẩn thận để tránh mưa dột. Đối với xi măng nên được kê cách mặt đất một khoảng, không nên tiếp xúc trực tiếp với nền, đất.
 • Đối với vật tư như thép, nên dùng đến đâu mua đến đó vì thép để lâu bên ngoài rất dễ biến chất và khó canh giữ. Với thép cây nên dùng dây xích lại tránh trộm cắp.

3. Giai đoạn tiến hành thi công xây dựng nhà:

 • Phần nề bao gồm xây, đo, giác, cân. Phần này do đội thợ thi công phần cứng thực hiện, cần có kỹ sư chuyên môn hướng dẫn. Phần cắt thép chính xác nhất bởi những chỗ như uốn móc, đai cột đai dầm, cắt ráp thép sẽ làm phiên phiến, nên cần có kỹ sư chuyên môn hướng dẫn cũng như giám sát công đoạn cắt thép trước khi đổ bê tông.
 • Chủ nhà nên có lập trường bảo vệ ý tưởng thiết kế vì thợ thi công muốn rút ngắn thời gian sẽ tư vấn bỏ bớt những chi tiết phức tạp. Khi đó, nếu cần thiết nên bàn bạc lại với người thiết kế chứ không để đội thợ thi công tự sửa chữa.
 • Nên chú ý đến tiến độ xây dựng và số lượng thợ có đầy đủ như trong thỏa thuận hợp đồng. Phải luôn đảm bảo đủ thợ chính (khoảng 5 người trở lên) và thợ phụ (từ 2 người). Vì đội thợ thi công thường sẽ nhận nhiều dự án khác, phân tán thợ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

4. Giai đoạn thanh toán:

 • Trong quá trình thi công nên đúng tiến độ thanh toán theo từng giai đoạn để động viên tinh thần thợ. Thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Nên chú ý bồi dưỡng anh em đội thợ thi công bằng cách đi ăn, nhậu vào các giai đoạn nhằm khuyến khích tinh thần làm việc. Nên bồi dưỡng thợ phụ nhằm đảm bảo giai đoạn hồ cháo trộn đảm bảo chất lượng và thu vét hồ rơi vãi cuối buổi làm sẽ tiết kiệm được kha khá xi măng và cát.
 • Gia chủ nên tôn trọng động viên thợ, gần gũi và thân thiện cũng như nghiêm khắc đúng lúc để thợ cẩn thận và thi công chính xác thiết kế đã định.

Giai đoạn chuẩn bị xây nhà:

Giai đoạn này gia chủ cần chú ý đến tính toán nhu cầu sử dụng của gia đình từ đó chọn lựa thiết kế phù hợp. Sau đó lựa chọn nhà thầu xây dựng giúp bạn hoàn thiện căn nhà.

1. Cân nhắc tính toán nhu cầu và thiết kế:

Công việc tính toán nhu cầu sử dụng hợp lý cần lưu ý đến diện tích đất bạn có và số tiền dự tính dùng trong quá trình thi công. Xem xét nhu cầu sinh hoạt để tính toán số phòng hay số tầng sử dụng.

Chú ý tính toán mặt bằng bố trí các tầng, mối liên kết giữa các phòng hợp lý để tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp. Từ đó, xác định kích thước phòng để thuận tiện bố trí hệ thống trang thiết bị điện nước kèm theo.

Tất cả các công việc trên nên lựa chọn một kiến trúc sư hay kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn. Thông thường, bạn thường xem nhẹ công đoạn này và giao hết cho chủ thầu, hay tính toán theo ý thích của mình. Việc lựa chọn nhà thiết kế hay thiết kế viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu hóa từng chi tiết cũng như không gian căn nhà hợp lý và đẹp mắt hơn.

2. Lựa chọn nhà thầu xây dựng:

Việc lựa chọn công ty, đội thợ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nên tham khảo ý kiến bạn bè, bà con hay những người đã từng tiếp xúc sử dụng dịch vụ xây dựng tại công ty đó. Nên chọn nhà thầu có đầy đủ tư cách pháp lý và chức năng hành nghề.

Nếu có điều kiện nên mời kiến trúc sư thiết kế giám sát thi công vì họ hiểu rõ nhất thiết kế và công việc cần làm. Hoặc tìm người quen giám sát hộ.

Nhằm tránh những rắc rối sau này, nên thảo thuận và bàn bạc về vấn đề khoán từng phần hay toàn bộ, tiền vật liệu hay nhân công…

Trước khi mua vật liệu xây dựng nên tham khảo giá cả và chất lượng của một số đại lý để chọn mua vật liệu thô tại nơi đáng tin cậy và gần nhà nhất. Nên thỏa thuận với chủ đại lý cung ứng vật tư đúng tiến độ và chủng loại, số lượng, chất lượng.

3. Giai đoạn hoàn thiện nhà:

Ở khâu hoàn thiện nhà cần nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ kiến trúc sư hay chuyên gia thiết kế nội thất. Cũng có thể là một người chuyên nghiệp trong nghề trợ giúp để ngôi nhà trở nên đẹp và hoàn chỉnh hơn.

Chủ nhà cần phải xác định mong muốn và sở thích của mình mới nhờ sự hỗ trợ của nhà đầu tư hay nhân viên thiết kế. Từ đó, tạo nên không gian không những đẹp mà còn phải tiện ích. Bạn có thể bàn bạc với các thành viên trong gia đình, từ đó rút ra giải pháp tối ưu nhất. Từng thành viên sẽ có ý kiến và định hướng thiết kế cho căn phòng riêng theo sở thích của mình.

0929641111

Thi công hoàn thiện hệ thống nhà liền kề

Chủ nhà giám sát trộn bê tông:

Công đoạn này cần yêu cầu người giám sát phải có hiểu biết về vật liệu và định lượng pha trộn như thế nào. Nếu gia chủ có giao việc chuẩn bị vật tư hay không thì cũng nên lưu ý đến tỷ lệ pha trộn bê tông, vữa trong quá trình thi công. Việc pha trộn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Vì mỗi tỉ lệ pha trộn sẽ cho ra mác xi măng khác nhau.

Tỉ lệ trộn bê tông:

Thông thường vữa trát có mác 25 – 50 – 75 – 100 và bê tông có mác 150 – 200 – 250. Mác càng cao tương ứng với lượng xi măng tăng và giảm các nguyên liệu khác để tăng sự liên kết chắc chắn.

Công đoạn trộn bê tông đối với trường hợp bê tông cốt thép xây nhà ở thì mác bê tông tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế. Thông thường mác bê tông từ 200 – 250, nên sử dụng một loại mác bê tông thống nhất cho tất cả các công đoạn của một công trình (móng, cột, đà, sàn…). Chủ yếu là vì nếu dùng khác loại mác bê tông sẽ rất khó xử lý vị trí liên kết mác khác nhau rất phức tạp.

Trường hợp móng nhà ở những vùng ngập nước, nước nhiễm mặn, phèn…Có thể tăng mác bê tông kết hợp với phụ gia khác nhằm giảm tính ăn mòn của bê tông trong nước.

Tương ứng với mác bê tông 200 – 250 sẽ sử dụng sắt có cường độ tính toán Ra = 2100kg/cm2 hay 2700kg/cm2. Tiết diện sắt phụ thuộc vào thiết kế cấu kiện.

Cách trộn bê tông: Dùng xô (thùng sơn 20kg) để đong nguyên liệu.

 • Đối với mác bê tông 200 ta dùng 1 bao xi măng (50kg) + 7 xô đá + 3 xô cát (hoặc 1 bao xi măng + 6 xô đá + 4 xô cát).
 • Cách trộn này chỉ tương đối không chính xác hoàn toàn nên chỉ dùng đẻ đúc các mẻ nhỏ như tấm đan…

Cách trộn vữa xây cát:

 • Mác vữa xây được người thiết kế quy định, phụ thuộc vào trường hợp khác nhau mà có mác khác nhau.
 • Trường hợp xây tường chịu lực thì mác 50 – 75, còn đối với tường nhẹ thì dùng mác 25 – 50.
 • Trường hợp dùng mác để trát hay sử dụng 50 – 75 – 100 và phụ thuộc vào trường hợp mà dùng mác khác nhau. Ví như dùng mác trác tường ngoài chống mưa nắng thì dùng vữa mác cao…

Nội dung công việc xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà:

 1. Tổ chức công trường xây dựng và xây trại.
 2. Kiểm tra ranh đất và xác định vị trí tim móng.
 3. Nhân công cốp pha, cốt thép và đổ bê tông móng, cột, dầm sàn, lanh tô các tầng.
 4. Nhân công đổ bê tông cầu thang theo bản thiết kế, xây bậc thang lát gạch thẻ.
 5. Nhân công xây tường bao và tường ngăn theo bản thiết kế.
 6. Nhân công trát tường bao và tường ngăn theo bản thiết kế.
 7. Nhân chống chống thấm sàn nhà vệ sinh.
 8. Nhân công thi công ốp lát gạch sàn nhà vệ sinh.
 9. Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, vệ sinh trước khi bàn giao.

Thợ xây dựng hệ thống nhà trọ

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng (DTXD):

Dưới đây là quy định về cách tính diện tích sàn xây dựng chuẩn của thợ xây dựng chuyên nghiệp Hưng Thịnh:

 • Ta có DTXD = Tổng diện tích sàn + Diện tích phần khác.
 • Trong đó diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng => Tạm tính là 100% diện tích.
 • Móng gồm: móng băng, bè (40 – 60%), móng đơn (20 – 40%) diện tích tầng trệt.
 • Ta có tầng hầm tính thành 150% diện tích tầng trệt.
 • Ban công hở gồm 70% diện tích và ban công kín là 100% diện tích.
 • Sân thượng không có mái chiếm 70 – 90% diện tích.
 • Mái bê tông cốt thép dán ngói được tính là 150% diện tích tầng mái.

Chia sẻ bí kíp xây nhà tiết kiệm chi phí nhất hiện nay:

Gia chủ khi xây nhà chắc chắn sẽ mong muốn nhất chính giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng, nhân công, tận dụng diện tích xây dựng tuyệt đối. Bên cạnh muốn xây nhà tiết kiệm tiền, bạn còn mong muốn ngôi nhà chất lượng, đẹp đúng không nào!

Vậy làm thế nào để có được căn nhà hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm tiết kiệm tiền xây nhà của Thợ xây dựng chuyên nghiệp.

Lựa chọn thiết kế cho nhà ở:

 • Khi lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà, cần chọn thiết kế có thể tận dụng tốt diện tích, không gian của căn nhà. Giảm bớt các chi tiết thừa từ đó rút ngắn được thời gian và chi phí thi công.
 • Việc sắp xếp không gian nhà tiết kiệm không gian bằng cách tận dụng các bức tường, sắp xếp khoa học. Ví dụ như tận dụng khoảng không bên chân cầu thang làm bàn tiếp khách. Vừa không phí phạm phần mép cầu thang vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thiện.
 • Bạn có thể lựa chọn mua mẫu thiết kế nhà có sẵn ở các công ty thiết kế với giá rẻ để sử dụng.

Lựa chọn mảnh đất xây nhà:

 • Khi chọn mua đất xây nhà cần chọn những mãnh đất có hình dáng vuông vứt, vị trí khô ráo. Tránh mua ở những nơi thấp, có tầng địa chất yếu dễ ngập úng bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc xây nền nhà.
 • Nếu bạn mua phải đất ở những nơi đất nhão, đất sét, đất địa tầng yếu sẽ tốn khoản chi phí để gia cố móng như ép cọc, khoan nhồi, đóng cừ tràm. Chi phí sẽ tăng chiếm 20 – 30% so với đất tốt.

Thi công xây dựng nhà xưởng

Vấn đề nhân công:

 • Nên tận dụng nhân công có sẵn để tiết kiệm chi phí thay vì thuê hết bên đơn vị thi công. Bạn có thể tự làm những công việc như lát sàn, sơn tường, thiết kế cảnh quan sân vườn, vệ sinh nhà, lắp đồ nội thất…
 • Các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ nhau những công việc đơn giản. Từ đó, bạn có thể giảm bớt chi phí thuê nhân công.

Lựa chọn vật tư hoàn thiện:

 • Việc tiết kiệm chi phí khá quan trọng và vật tư hoàn thiện ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng. Nhưng không vì thế mà bạn chọn mua những vật tư giá rẻ, kém chất lương và không có xuất xứ rõ ràng.
 • Chúng ta có thể tiết kiệm tiền bằng cách lựa chọn vật tư khoa học. Ví dụ như dùng sàn gạch thay sàn gỗ, hạn chế ốp lát đá mặt tiền, dùng lan can và tay vịn sắt thay cho lan can kính và tay vịn gỗ, dùng chậu rửa mặt treo thay cho chậu rửa mặt âm bàn hay để bàn…
 • Dùng các thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát của những công ty bình dân có xuất xứ rõ ràng thay vì hàng tốt hay hàng nhập khẩu. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho việc hoàn thiện căn nhà.

thợ xây dựng

Đội thợ xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Chọn thời điểm xây nhà:

 • Nên xây nhà vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 vì là mùa khô, ít mưa. Thời gian thi công nhanh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công.
 • Tránh xây nhà vào dịp tết vì đây là thời điểm nhân công khan hiếm vì có rất nhiều công trình xây dựng vào thời gian này, nên giá nhân công tăng cao.
 • Tránh xây nhà vào mùa mưa ở những tháng 8 đến tháng 10 làm cho quá trình thi công gián đoạn, kéo dài thời gian thi công.

Trên đây là kinh nghiệm xây nhà giá rẻ tại vũng tàu chia sẻ. Bạn nên lưu ý những vấn đề này để tiết kiệm chi phí thi công xây dựng nếu túi tiền hạn chế nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khi bạn cần tìm đội thợ xây dựng tại vũng tàu  Dịch vụ chất lượng cao chỉ có tại xây dựng Thịnh Phúc. Thợ Thịnh Phúc – Thợ của mọi nhà!

Dịch vụ xây dựng nhà ở chuyên nghiệp

Bài viết liên quan

Chat zalo Messenger
Chat facebook

thi công điện nước vũng tàu

thi cong dien nuoc vung tau

sữa điện nước vũng tàu