Thêm giỏ hàng thành công.
LẮP MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH TẠI VŨNG TÀU

Máy bơm nước gia đình ở vũng tàu – Chuyên lắp đặt máy bơm nước gia đình – Sửa máy bơm nước gia đình tại tphcm

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước gia đình của các hộ ở vũng tàu rất lớn. Bình quân 10 hộ gia đình thì có 8 hộ sử dụng máy bơm nước gia đình chính hãng để bơm nước từ đường nước thủy cục lên bồn chứa, hoặc bơm nước tăng áp lực đường ống.

Máy bơm nước ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Chính vì vậy, tình trạng máy bơm giả xuất hiện trên thị trường là không tránh khỏi. Nhiều người tiêu dùng mua nhầm máy bơm giả về xài không được làm ảnh hưởng không tốt cho sinh hoạt của họ. Vậy làm thế nào để mua được máy bơm nước chính hãng về sử dụng mà không mua nhầm hàng giả? Bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Máy bơm nước gia đình ở tp vũng tàu

Máy bơm nước gia đình ở vũng tàu

Máy bơm nước chính hãng là gì?

Máy bơm nước chính hãng là máy bơm nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành nhất định, có màu sơn đẹp, có chứng từ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.Lắp máy bơm nước gia đình ở vũng tàu

Cách chọn mua máy bơm nước chính hãng?

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều hãng máy bơm nổi tiếng như: Sealand, Pentax, Mattra,panasonic,Ebara, Pedrollo… đều bị làm giả, làm nhái. Việc làm này do những người bán hàng muốn kiếm lời cao,họ chỉ tìm cách tạo ra lợi nhuận cao nhất mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Nếu quý khách không am hiểu về máy bơm nước sẽ bị đánh lừa. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách  một số cách để chọn mua máy bơm nước chính hãng:Máy bơm nước gia đình ở vũng tàu

–  Phân biệt qua vỏ hộp:

Các dòng máy bơm chính hãng đều có vỏ hộp mang những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn,có những biểu tượng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

–  Phân biệt qua tem, nhãn mác:

Với bất kỳ ngành nghề nào đây là việc làm nhái phổ biến nhất nhằm qua mặt khách hàng. Họ chỉ cần làm in một tem mới rồi đóng vào máy bơm.

Để không mua phải máy bơm nước gia đình giả trong trường hợp này, các bạn cần chú ý:

+ Hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đóng vào bơm bằng máy ép rất chắc chắn còn hàng nhái thì rất sơ sài, chỉ là miếng giấy bạc hay miếng sắt gắn vào và dễ gỡ ra.

+ Qúy khách có thể tham khảo thêm qua mạng các logo chi tiết của các sản phẩm chính hãng để phân biệt.

Hiện nay, công ty Thịnh Phúc chuyên cung cấp lắp đặt và sửa chữa máy bơm gia đình ở vũng tàu giá rẻ như: NTP, Panasonic, Giếng Nhật, Nagaki, Pentax…Máy bơm nước gia đình ở vũng tàu

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sửa máy bơm nước gia đình xin liên hệ 0973174727 để được tư vấn và báo giá chính xác.Phục vụ khách hàng khắp các quận trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Chế độ bảo hành sản phẩm của Thinh Phúc

Tùy theo từng hãng sản xuất mà có chế độ bảo hành khác nhau. Đối với máy bơm nước của Panasonic, khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua máy. Với các hãng khác thì thời gian bảo hành là 12 tháng. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì đều tương đương nhau.

Chat zalo Messenger
Chat facebook

thi công điện nước vũng tàu

thi cong dien nuoc vung tau

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC THỊNH PHÚC