Thêm giỏ hàng thành công.
THI CÔNG THẠCH CAO HỒ TRÀM

Chuyên làm trần thạch cao, làm vách ngăn thạch cao giả rẻ. Chúng tôi gửi đến quý khách bảng giá trần thạch cao tại HỒ TRÀM.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về trần thạch cao tại hồ tràm và các tỉnh miền đông bao gồm: trần thạch cao, trần thạch cao thả,trần nhựa,trần tôn,vách ngăn thạch cao,vách ngăn văn phòng và sữa chữa nhà trọn gói.

Chuyên làm vách ngăn thạch cao giá rẻ tai hồ tràm

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho quí khách  bảng giá  trần thạch cao mà đơn vị cung cấp nhằm giúp quí khách giải đáp một số thắc mắc về giá cũng như qui cách khi thi công trần thạch cao nhằm đảm bảo cho ngôi nhà của chúng ta thật sự như ý. Mọi chi tiết thắc mắc quí khách hãy gọi số: 0973174727 để được giải đáp.

Bảng báo giá thi công làm trần thạch cao tiêu chuẩn chất lượng TCXD


 Chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá trần thạch cao, nếu quý khách có nhu cầu  hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm tư vấn các giải pháp tốt nhất.Chuyên sửa nhà trọn gói vũng tàu - hồ tràm

*** Ghi Chú:

1/ Đơn giá trên là đơn giá áp dụng  cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả matic đối với trần thạch cao phẳng và trần thạch cao giật cấp) chưa bao gồm 10% thuế  VAT .
2/ Đơn giá Phần trần âm, thả, hoàn thiện: 125.000đ/1m2 

– Sơn Vatex Nippon màu trắng, bột bả thạch cao  Việt mỹ chuyên nghiệp: 40.000 đ
– Sơn ICI Maxilite màu trắng, bột bả thạch cao matic chuyên nghiệp: 45.000 đ
– Sơn ICI Dulux màu trắng, bột bả thạch cao matic  chuyên nghiệp: 60.000 đ
– Sơn JOTUN Jotaslap màu trắng, bột bả thạch cao  matic chuyên nghiệp: 55.000 đ

3/ Đơn giá trên được áp dụng cho khối lượng từ 100-200m2,nếu khối lượng nhiều hơn đơn giá sẽ giảm dần. khối lượng ít hơn thì qua khảo sát sẽ báo giá chính xác hơn.
4/ Đối với các dự án sẽ có báo giá riêng theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ và điều kiện thi công

Chat zalo Messenger
Chat facebook

Thi Công Sửa Chữa Điện Nước Vũng Tàu

thi cong sua chua dien nuoc vung tau

sữa điện nước vũng tàu